Xua tan năng lượng âm khỏi phòng ngủ của bạn bằng thạch anh tím

Chính phòng ngủ của bạn sẽ mang lại sức khỏe hoặc gây hao mòn sinh khí cho bạn nhất.

 1thach anh tim tat 01 6645 02 Xua tan năng lượng âm khỏi phòng ngủ của bạn bằng thạch anh tím

Đối với nữ: Luôn kiểm tra phòng ngủ của bạn và quét sạch năng lượng âm. Khi quan hệ vợ chồng tan vỡ, phòng ngủ phải được dọn dẹp hàng ngày.

Nếu chồng bạn bỏ bạn, thì bạn nên đem nệm và gối phơi nắng để năng lượng dương hóa giải cho năng lượng âm. Rồi đặt một hòn đá thạch anh (amethyst) dưới gầm giường, ngay dưới bàn chân bạn.

Đối với nam:

Nếu vợ bạn bỏ bạn, hoặc bạn vừa phát hiện cô ấy ngoại tình và bạn muốn cải thiện tình trạng đó, hãy đặt một viên dưới gầm giường, ngay dưới bàn chân bạn.

Nhiều người tin rằng điều này làm bên vưỡng mối quan hệ giữa cha và mẹ, giữa vợ và chồng- chồng nằm bên trái và vợ năm bên phải giường ngủ.

Tuy nhiên đừng đặt đá thạch anh tím đưới đầu bạn, vì năng lực mãnh liệt của nó sẽ khuấy động giấc ngủ của bạn.

Đặt đá thạch anh bên dưới bàn chân là phương pháp rất hiệu nghiệm của Lão giáo để đảm bảo mối quan hệ vợ chồng bền vững và hạnh phúc.

Ba phương pháp tẩy sạch khí âm

1. Nếu bạn để đá thạch anh dưới gầm giường, bạn cần lau sạch nó thường xuyên.

2. Để tăng cường cho quá trình làm sạch, phơi nắng nệm và gối.

3. Ít nhất một tháng một lần, đốt hương và đi vòng quanh giường ngủ theo chiều kim đồng hồ ba lần. Điều này sẽ xua tan bất cứ năng lượng âm còn lại quanh chỗ ngũ của bạn.

BlogPhongThuy.com

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>